Subscribe For Free Updates!

We'll not spam mate! We promise.

Friday, July 24, 2015

วิธีทำน้ำสับปะรดขิงโซดา เครื่องดื่มสุขภาพซ่าเผ็ดร้อนแก้ท้องอืด

 น้ำสับปะรดขิงโซดา เครื่องดื่มสุขภาพซ่าเผ็ดร้อนแก้ท้องอืด



           เครื่องดื่มสุขภาพที่กระปุกคุกกิ้งจะนำมาเสนอในวันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบประสบปัญหาท้องอืด ท้องเฟ้อเพราะอาหารไม่ย่อยทำให้อึดอัดอยู่ในช่องท้องไปทั้งวัน ไม่สบายตัวเอาเสียเลย ลองนำสูตรการทำน้ำสับปะรดขิงโซดาแก้วนี้ไปดื่มดูเพื่อลดอาการแน่นเฟ้อให้อยู่หมัดจากส่วนผสมอย่างขิงรสชาติเผ็ดร้อน และสับปะรดที่จะช่วยย่อยอาหารได้ดี แถมยังซ่าสดชื่นอีกด้วย

 สิ่งที่ต้องเตรียม


  1.            สับปะรด (หั่นเป็นชิ้นเล็ก) 50 กรัม

  2.            ขิง (หั่นเป็นแว่น) 4-5 ชิ้น

  3.            น้ำตาลทราย 3 ช้อนชา

  4.            น้ำแข็งสำหรับทานคู่

  5.            โซดาแช่เย็นจัด 1 ขวด

 วิธีทำ

            1. บดสับปะรด ขิง และน้ำตาลทรายให้ละเอียด กรองเอาแต่เฉพาะน้ำ

            2. เทส่วนผสมน้ำสับปะรดลงในแก้วที่ใส่น้ำแข็งเตรียมไว้ ตามด้วยโซดาให้เต็ม แต่งแก้วให้สวยงาม พร้อมดื่ม


           ต่อไปนี้ใครที่ท้องอืดท้องเฟ้อและจุกเสียดบ่อย ๆ ก็ไม่ต้องพึ่งยาลดกรดขนานต่าง ๆ แล้ว แถมยังอร่อยกว่าอีกด้วย

Socializer Widget By Blogger Yard
SOCIALIZE IT →
FOLLOW US →
SHARE IT →

0 comments:

Post a Comment